Hướng dẫn cách đo size nhẫn

Đo Size nhẫn

Đo size nhẫn – Trong các sản phẩm trang sức, nhẫn là sản phẩm thường phải điều chỉnh nhiều nhất cho phù hợp với cỡ tay của người sử dụng. Vì bạn sẽ phải đeo nhẫn thường xuyên nên bạn cần chọn size nhẫn hợp lý để không ảnh hưởng đến thao tác hàng ngày.

Hôm nay, K2K sẽ hướng dẫn các bạn tự đo size nhẫn tại nhà:

Cách 1: Tự ước lượng size nhẫn

Bạn có thể tự ước lượng size nhẫn bằng cách đo đường kính lòng trong của chiếc nhẫn vừa nhất với bạn. Đường kính lòng trong của nhẫn sẽ tương ứng với bảng quy chiếu (Đính kèm tại bài viết này). Tuy nhiên, để có kết quả chính xác hơn, bạn nên đến trực tiếp Showroom của K2K Luxury tại tòa nhà DOJI số 5 Lê Duẩn, Ba Đình, Hà Nội để được đo miễn phí bằng bộ đo size theo chuẩn quốc tế của chúng tôi.

Cách 2: Các bước thực hiện thủ công

Bước 1: Bạn có thể lấy kéo, cắt tờ giấy có chiều rộng 5mm (bằng đầu đũa) và cuốn quanh ngón tay.

Bước 2: Lấy bút đánh dấu chỗ tiếp giáp, dùng kéo cắt ngay phần đầu đánh dấu.

Bước 3: Dùng thước đo chiều dài mẩu giấy (Ví dụ đo được 5cm) rồi chia cho 3.14, bạn sẽ tính được đường kính chiếc nhẫn của bạn.

Chú ý: Bạn nên đo từ 3 – 4 lần và từ từ, cẩn thận cuốn giấy quanh ngón gtay để được kết quả đo chính xác.

Nếu khi thời tiết lạnh, ngón tay có thể nhỏ hơn bình thường, khi đo bạn nên cộng thêm chu vi là 1mm. Còn khi thời tiết nóng thì ngược lại, bạn nên trừ chu vi đi 1mm. Trường hợp xuong khớp ngón tay của bạn to, bạn nên đo chu vi ở gần khớp (dưới khớp ngón tay), như thế khi đeo nhẫn sẽ dễ dàng nhưng không bị lỏng.

Cách 3: Tư vấn trực tiếp tại của hàng K2K

Cách chính xác nhất là bạn hãy ghé qua cửa hàng K2K để nhân viên của chúng tôi có thể đo trực tiếp đúng size của bạn.

Mách nhỏ

Trường hợp bạn mua nhẫn để tặng, bạn nên hỏi người thân của người được tặng hoặc mượn chính nhẫn của người đó để xác định cỡ nhẫn.

Hệ thống quy chiếu size nhẫn

Trên thế giới có nhiều hệ thống đo cỡ nhẫn khác nhau. Ví dụ như Châu á khác với Châu Âu. Ở Việt Nam dùng phổ biến cỡ nhẫn theo tiêu chuẩn của Nhật, không có size lẻ. Nếu bạn mua nhẫn mà không thử, bạn cần chắc chắn số size nhẫn của mình, và đường kính lòng trong tương ứng của nó. Dưới đây là bảng hệ thống quy chiếu size nhẫn phổ biến trên thế giới:

Hướng dẫn đo size nhẫn
Hướng dẫn đo size nhẫn

Khi bạn mua nhẫn qua mạng, sẽ như thế nào nếu chiếc nhẫn mình muốn mua đeo cho ngón út thì lại vừa ngón trỏ? Đây có lẽ chính là nỗi lo lắng của nhiều bạn. Để dẹp bỏ nỗi lo lắng ấy, bạn hãy áp dụng thực hiện các hướng dẫn cách đo size nhẫn chuẩn xác nhất nhé!

K2K – Đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm trang sức kim cương, đá quý, đá phong thủy.

“K2K- địa chỉ đáng tin cậy trong phân phối trang sức quý hiếm”

K2K là đơn vị đầu tiên cung cấp các sản phẩm đá quý, trang sức kim cương đến từ vùng đất Zambia – nơi nổi tiếng về chất lượng đá quý và đá phong thủy nhất nhì thế giới. Bên cạnh đó, chúng tôi còn là đối tác quan trọng của nhiều công ty sản xuất trang sức ở Hồng Kông. Tại Hồng Kông, trang sức đều được sản xuất nghiêm ngặt và khắt khe, vì vậy chất lượng và độ tinh xảo của các trang sức cao cấp có xuất xứ từ Hồng Kông là không thể bàn cãi.

Liên hệ trực tiếp với K2K để được hỗ trợ và tư vấn mua sản phẩm tốt nhất


Địa chỉ văn phòng : Số 2 Hạ Yên – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

bảng đo size nhẫn mỹ bảng đo size nhẫn nam bảng đo size nhẫn nữ bảng đo size nhẫn pnj bảng size nhẫn swarovski cách để đo size nhẫn cách đo cỡ nhẫn tay cách đo lấy size nhẫn cách đo size đeo nhẫn cách đo size ngón tay đeo nhẫn cách đo size nhẫn bằng chỉ cách đo size nhẫn bằng cm cách đo size nhẫn bằng giấy cách đo size nhẫn châu âu cách đo size nhẫn chính xác cách đo size nhẫn cho bạn gái cách đo size nhẫn chrome heart cách đo size nhẫn chuẩn quốc tế cách đo size nhẫn của mỹ cách đo size nhẫn cưới cách đo size nhẫn hàn quốc cách đo size nhẫn huy thanh cách đo size nhẫn inox cách đo size nhẫn khi mua online cách đo size nhẫn không cần thước cách đo size nhẫn nhật bản cách đo size nhẫn nước ngoài cách đo size nhẫn pan cách đo size nhẫn sunlight cách đo size nhẫn swarovski cách đo size nhẫn theo chiều cao cân nặng cách đo size nhẫn theo cm cách đo size nhẫn thủ công cách đo size nhẫn titan cách đo size nhẫn us cách đo size nhẫn vàng cách đo size tay mua nhẫn dụng cụ đo size nhẫn đo cỡ tay đeo nhẫn đo kích thước size nhẫn đo size đeo nhẫn đo size ngón tay đeo nhẫn đo size nhẫn bằng cm đo size nhẫn bằng giấy đo size nhẫn chu vi đo size nhẫn chuẩn đo size nhẫn dw đo size nhẫn lan đo size nhẫn mỹ đo size nhẫn nam đo size nhẫn như thế nào đo size nhẫn pnj đo size nhẫn us đo size tay đeo nhẫn đơn vị đo size nhẫn hd đo size nhẫn hướng dẫn cách đo size nhẫn hướng dẫn đo size nhẫn hướng dẫn đo size nhẫn pnj làm sao đo size nhẫn size nhẫn swarovski số đo nhẫn số đo size nhẫn vòng đo size nhẫn

Bình luận

Bài viết khác

Zalo Facebook Messenger