Tại sao nói K2K là đơn vị cung cấp trang sức đẳng cấp nhất miền Bắc

Trang sức K2KTại sao nói K2K là đơn vị cung cấp trang sức đẳng cấp nhất miền Bắc

Như Mác đã từng nhận định: “Văn hóa được sáng tạo theo quy luật của cái đẹp” các đồ trang sức do con người tạo nên đều nhằm tôn thêm vẻ đẹp của chính cơ thể mình thì cũng là một nét văn hóa  mà trong cuộc sống nhu cầu làm đẹp của con người thật bất tận. Nó là một trong ba đạo lý bên cạnh việc làm đúng và làm điều tốt lành được đúc kết trong khái niệm chân – thiện – mỹ.

Ngay từ thời nguyên thủy, con người đã tự làm ra đồ trang sức tuy vật liệu cũng như hình thức còn thô sơ như: đất, đá, vỏ ốc, xương động vật… tạo thành chuỗi hạt, vòng, nhẫn… để đeo, làm đẹp cho mình. Xã hội ngày càng phát triển, mỗi thời lại có nhu cầu làm đẹp cao hơn về cả hình dáng, cách đeo đồ trang sức ở mỗi thời cũng có sự khác nhau, và những sản phẩm mỹ nghệ ấy cũng có giá trị cao hơn cả về kỹ thuật và mỹ thuật theo xu hướng thị hiếu đương thời.

Trang sức K2K

Một điều dễ nhận thấy là trên những yếu tố cơ bản của chất liệu đá, vàng, bạc… cũng như chủng loại trang phục như vòng tay, nhẫn, hoa tai… của con người ở trên toàn cầu từ xưa đến nay định danh cho chúng là giống nhau. Nhưng vẻ đẹp đồ trang sức của mỗi dân tộc lại có những sự khác nhau. Đây chính là một trong những khía cạnh tạo nên bản sắc dân tộc, bởi những nét riêng trong khiếu thẩm mỹ.

Ngoài giá trị đó, trang sức còn gắn với phong tục tập quán, chắt lọc những tinh hoa trong đời sống tạo nên những sản phẩm độc đáo, tinh xảo, một nét tiêu biểu của văn hóa vật chất. Mặt khác, đồ trang sức còn mang những giá trị văn hóa tinh thần trong đời sống xã hội nhất định của từng tộc người, không ngoại trừ cả yếu tố tâm linh mà mỗi tác phẩm của món đồ trang sức ấy lại có thêm một ngôn ngữ biểu hiện riêng và theo quan niệm của từng tộc người về giá trị quý hiếm của sản vật, vẻ đẹp của chất liệu… làm tiêu chí thẩm mỹ và giá trị kinh tế, thước đo đẳng cấp, biểu tượng quyền lực trong xã hội…

Là đơn vị cung cấp trang sức hàng đầu miền Bắc, không chỉ tôn vinh vẻ đẹp, mang lại niềm kiêu hãnh cho khách hàng bằng các bộ sưu tập trang sức tinh tế,K2K còn là một trong những thương hiệu tôn vinh giá trị đích thực của khách hàng bằng những trang sức phong thủy làm nâng tầm giá trị trong mỗi sản phẩm, đồng thời tôn vinh chính những giá trị, phẩm chất cao quý của người chủ sở hữu.

Vậy tại sao nên chọn K2K thay vì những đơn vị trang sức cao cấp khác?

Thẩm mỹ, đẳng cấp và cá tính

Trong những cuộc giao tiếp hay những bữa tiệc sang trọng, quần áo và trang sức là thứ mà bạn luôn phải lựa chọn tỉ mỉ để thể hiện phong thái và vẻ đẹp riêng của chính mình. Vào những dịp như thế, bạn không nhất thiết phải chọn những món trang sức quá đắt tiền, xa xỉ để làm nổi bật bản thân.  Thay vào đó, trang sức nhà K2K với thiết kế từ vàng, đá quý khi được khéo léo sử dụng vẫn sẽ giúp bạn tỏa sáng.

Trang sức K2K

Khẳng định vị thế của bản thân

Những món trang sức mang dấu ấn đặc biệt riêng so với những món trang sức đại trà, giúp bạn thu hút sự chú ý, khẳng định được vị thế của bản thân. Không những thế, những món đồ trang sức nhà K2K còn nói lên độ tuổi hoặc tính cách của người sử dụng và mang đến may mắn cho họ. Ví dụ: người tuổi Mùi có thể đeo các kiểu trang sức như nhẫn, vòng tay, dây chuyền có thiết kế hình con giáp Mùi để thu hút vượng khí cũng như tài lộc về cho chính mình,…

Lá bùa may mắn và tài lộc

Với người Tây Tạng, họ quan niệm trang sức phong thủy chính là một loại bùa cực kì may mắn, phù hộ cho người sử dụng. Những người này thường đeo sợi dây gắn chiếc chuông ở chân để cầu nguyện bệnh tật tránh xa. Nam và nữ giới đều đeo những món đồ phong thủy như một lá bùa để bảo vệ họ. Hoặc có những người chọn cho mình trang sức phong thủy là những chiếc vòng tay đá thiên nhiên với nguồn năng lượng dịu dàng, hòa nhã, giúp tăng cường sinh lực, loại bởi nguồn năng lượng xấu và mang đến trường khí tốt và vận may cho chủ sở hữu. K2K sẽ là đơn vị mang đến cho bạn những giá trị tuyệt vời từ những đồ trang sức phong thủy như vậy. K2K xứng đáng là đơn vị cung cấp trang sức đẳng cấp nhất miền Bắc chính vì thế.

Liên hệ trực tiếp với K2K để được hỗ trợ và tư vấn mua sản phẩm tốt nhất


Địa chỉ văn phòng : Số 2 Hạ Yên – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Bình luận

Bài viết khác

Zalo Facebook Messenger